KHÓA HỌC TẮM VÀ CHĂM SÓC RỐN CHO BÉ TẠI NHÀ

Việc tắm và vệ sinh rốn cho trẻ sơ sinh đúng cách mang lại rất nhiều lợi ích, không chỉ giúp bé loại bỏ được những bụi bẩn trên cơ thể mà còn kích thích sự lưu thông máu, giúp cho các cơ quan trong hệ hô hấp, hệ tiêu hóa và hệ thống tuần hoàn hoạt động và phát triển tốt hơn.

Đây là kỹ năng cần thiết mà bất kỳ ai cũng nên tìm hiểu, đặc biệt là các bậc phụ huynh tương lai và các bạn sinh viên sau này sẽ làm việc trong lĩnh vực y tế.

Trung tâm trân trọng thông báo đến các bạn về khóa học TẮM VÀ CHĂM SÓC RỐN CHO BÉ TẠI NHÀ.

Với nhiều lợi ích mà khóa học mang lại, Trung tâm đảm bảo đây sẽ là cơ hội giúp các bạn sinh viên khối Sức Khỏe nâng cao bản thân thêm một bậc trong mắt các nhà tuyển dụng, giúp bậc phụ huynh tương lai tự tin, vững tâm vung đắp cho sự phát triển của con em sau này.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Trung tâm Đào tạo Nguồn nhân lực

Địa chỉ: 300A Nguyễn Tất Thành, P.13, Quận 4, Tp.HCM