KHÓA HỌC MASSAGE CHO BÉ TẠI NHÀ

📣📣📣Bạn cần học các kỹ năng chăm sóc trẻ nhỏ, bạn là phụ huynh muốn dành mọi điều tốt nhất cho con, hay đơn giản bạn thích trau dồi thêm kiến thức cho bản thân?
✅Đây chính là khóa học lý tưởng dành cho bạn!
✅MASSAGE CHO BÉ TẠI NHÀ là khóa đào tạo chuyên sâu các kỹ thuật massage cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Áp dụng các kỹ thuật massage vào chu trình chăm sóc bé hàng ngày giúp các con giảm căng thẳng, tăng cường miễn dịch, kích thích phát triển về cả thể chất, trí tuệ, tình cảm và rất nhiều lợi ích khác.
✅Khi tham gia khóa học tại Trung tâm, bạn sẽ được hưởng các lợi ích và đặc quyền:
👉 Cấp chứng nhận Hoàn thành khóa học
👉 Đào tạo trực tiếp tại Trường Đại học Nguyễn Tất Thành
👉 Tăng cơ hội việc làm cho các bạn khối ngành Sức Khỏe, Giáo Dục Mầm Non
👉 Giảng viên uy tín, giàu kinh nghiệm từ Khoa Điều Dưỡng ĐH Nguyễn Tất Thành
👉 Mau chóng liên hệ để được tư vấn và nhận thêm nhiều tiện ích.
đăng
📝 Đừng để cơ hội tốt này trôi qua! Đăng ký ngay để bắt đầu hành trình của bạn.https://forms.gle/FW69YypQPqYBUU3N7
🎓🎓Thông tin liên hệ: Trung tâm Đào tạo Nguồn nhân lực
🏫 Địa chỉ: 300A Nguyễn Tất Thành, P.13, Quận 4, Tp.HCM