🌟 Khám phá Cơ Hội Du Học tại Úc dành cho sinh viên Trường Đại Học Nguyễn Tất Thành! 🌟
Chương trình trao đổi du học Úc tại Trường Đại học Nguyễn Tất Thành mang đến cho sinh viên cơ hội học tập và trải nghiệm văn hóa tại một trong những quốc gia đầu về giáo dục trên thế giới. Dưới đây là một số điểm nổi bật của chương trình này:

Tại sao chọn Úc?

1. Chất lượng giáo dục hàng đầu: Úc là điểm đến lý tưởng cho những ai đang tìm kiếm chất lượng giáo dục cao cấp. Các trường đại học và cao đẳng tại đây luôn đứng trong top các bảng xếp hạng quốc tế.
  2. Môi trường học tập đa dạng: Với cộng đồng sinh viên đến từ hơn 150 quốc gia trên thế giới, bạn sẽ được tiếp xúc với nhiều nền văn hóa và tạo ra những mối quan hệ quý báu trên toàn thế giới.
  3. Cơ hội nghề nghiệp không giới hạn: Với một bằng cấp từ Úc, cánh cửa nghề nghiệp của bạn sẽ mở ra với nhiều cơ hội tuyển dụng toàn cầu.

Lợi ích

1. Trao Đổi Văn Hóa: Tham gia vào chương trình, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm và hiểu sâu hơn về văn hóa Việt Nam thông qua sự giao lưu với sinh viên địa phương. Điều này sẽ mở ra một cửa sổ mới, giúp bạn khám phá và thấu hiểu sự đa dạng văn hóa của quốc gia này.
  2. Nâng Cao Kỹ Năng Ngôn Ngữ: Bạn sẽ được tiếp xúc và thực hành tiếng Việt trong một môi trường học tập thực tế, giúp bạn nâng cao kỹ năng ngôn ngữ và giao tiếp một cách tự tin.
  3. Học Tập và Nghiên Cứu: Tham gia vào các khóa học đa dạng và chất lượng tại Trường Đại Học Nguyễn Tất Thành, bạn sẽ được tiếp cận với kiến thức mới lạ và các phương pháp giảng dạy tiên tiến.
  4. Tạo Mối Quan Hệ Quốc Tế: Chương trình trao đổi này không chỉ là cơ hội để bạn mở rộng mạng lưới quan hệ quốc tế mà còn là bước đệm quan trọng trong sự nghiệp học tập và nghề nghiệp của bạn.

Thủ tục xin visa

• Nhà trường hỗ trợ sinh viên nộp hồ sơ xin visa với tỷ lệ đậu hồ sơ cao
  • Sinh viên chuẩn bị hồ sơ xin visa theo các mục sau:
  1. Hộ chiếu còn hiệu lực ít nhất 06 tháng (Bản sao công chứng tiếng Việt);
  2. Sổ hộ khẩu bản sao công chứng tiếng Anh;
  3. 2 ảnh (giấy) hồ sơ kính cỡ 4×6 (kèm file mềm hình chụp);
  4. CMND/CCCD, giấy khai sinh (bản sao công chứng tiếng Anh);
  5. Giấy đăng ký kết hôn (nếu đã kết hôn) hoặc giấy chứng nhận tình trạng hôn nhân hoặc giấy chứng nhận độc thân (do địa phương cấp)(bản sao công chứng tiếng Anh);
  6. Thẻ sinh viên (kèm file mềm scan thẻ gốc);
  7. Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính
  8. Các biểu mẩu do nhà nước cung cấp về các vấn đề liên quan đến học vụ (ứng với tình trạng của từng cá nhân) và bản cam kết trở về ngay sau khi kết thúc chương trình.

Đăng ký ngay

Hãy để chúng tôi là điểm đến đáng tin cậy của bạn trên con đường du học tại Úc. Đăng ký ngay hôm nay để bắt đầu hành trình mới của bạn và khám phá những cơ hội vô tận tại “đất nước Kangaroo”!

đăng ký ngay