Khóa học Ứng dụng phương pháp giáo dục STEAM trong dạy học ở Trường mầm non

🚀 Thông báo về việc khai giảng khóa học “Ứng dụng phương pháp giáo dục STEAM trong dạy học tại Trường Mầm Non!” Đây là cơ hội tuyệt vời để các bật phụ huynh, các cán bộ nhân viên, giảng viên đang làm trong môi trường giáo dục mầm non

🔬 STEAM là viết tắt của Science (Khoa học), Technology (Công nghệ), Engineering (Kỹ thuật), Arts (Nghệ thuật) và Mathematics (Toán học). Chúng tôi tin rằng việc tích hợp các lĩnh vực này vào giáo dục sẽ giúp trẻ phát triển toàn diện, từ kỹ năng tư duy đến kỹ năng sáng tạo.

🌈 “Ứng dụng phương pháp giáo dục STEAM trong dạy học”bé khám phá, sáng tạo và học hỏi thông qua các hoạt động thú vị và đa dạng. Trong khóa học này, học viên sẽ được tham gia vào công tác triển khai các hoạt động thực hành, dự án tương tác và thảo luận nhóm dành cho các bé dưới sự hướng dẫn của các giảng viên giàu kinh nghiệm và tận tâm.

🎨 Hãy đăng ký ngay hôm nay để các bé trở thành những nhà khoa học, kỹ sư, nghệ sĩ tương lai và đặc biệt, là những người có khả năng thích ứng với thế giới thay đổi nhanh chóng!

Thông tin liên hệ: Trung tâm Đào tạo Nguồn nhân lực
🏫 Địa chỉ: 300A Nguyễn Tất Thành, P.13, Quận 4, Tp.HCM
☎️ Điện thoại: 1900 2039 (Ext: 369)
💌 Email: ttdtnnl@ntt.edu.vn